HÉ LỘ BÀI THUỐC THẢO DƯỢC ĐÔNG Y TRỊ VIÊM XOANG HIỆU QUẢ

Tìm hiểu thêm bài thuốc thảo dược đông y trị viêm xoang hiệu quả nhanh


Ngày nay khi mà con số những người bệnh viêm xoang không ngừng gia tăng thì việc chữa bệnh bằng biện pháp nào để đạt được hiệu quả nhất là nhu cầu tìm hiểu của đại đa số bệnh nhân. Các biện pháp được áp dụng cũng có khá nhiều, tây y - đông y đều có cả,  mỗi cách lại có những ưu và nhược điểm riêng. Do vậy người bệnh thường khó lựa chọn được phương pháp nào có ưu điểm tuyệt đối. Với xu hướng trong thời gian gần đây, người bệnh thường tìm kiếm đến các bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên để hi vọng có thể chữa trị tận gốc được căn bệnh, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn. Hi vọng đây sẽ là cẩm nang bổ ích giúp các bạn sớm loại bỏ được căn bệnh này. 

Hé lộ bài thuốc thảo dược đông y trị viêm xoang hiệu quả


Bài thuốc điều trị chứng viêm xoang nói riêng cũng như các bệnh về đường hô hấp nói chung của dòng họ Nguyễn trên thực tế đã có lịch sử từ hàng  trăm năm nay, trải qua nhiều thế hệ đến nay chỉ còn truyền nhân duy nhất là lương y Dung .địa chỉ số 8.a20 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Nói về bài thuốc gia truyền trị viêm xoang mũi này bài thuốc được bào chế từ các vị thuốc thiên nhiên  Hoa ngũ sắc, cam thảo, xuyên khung, ngưu tất, bạch trực và một số thảo dược khác. Bài thuốc được bào chế theo một tỷ lệ riêng gia truyền. Hiện nay, bài thuốc này được bào chế dưới 4 dạng chính đó là : Thuốc ngậm, thuốc uống, thuốc xông và thuốc nhỏ . 

Về ưu điểm của bài thuốc được các nhà chuyên môn đánh giá: 

  • Chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên
  • Không độc hại, không tác dụng phụ với bất cứ lứa tuổi nào.
  • Trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, do đó người bệnh không phải lo bệnh tái phát trở lại. 
  • Chi phí điều trị viêm xoang không tốn kém. 


Đã có hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước áp dụng và điều trị thành công bằng bài thuốc trị viêm xoang này, do vậy hy vọng rằng qua đây sẽ có nhiều hơn nữa những người bệnh tìm cho mình được cho mình địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả.


LIKE and Share :
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét