CẮT AMIDAN Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Cắt amidan ở đâu tốt nhất?
 
Hỏi:

Thưa bác sỹ!

Cháu hiện đang là sinh viên học tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, năm nay cháu 19 tuổi. Trước đây, trong mấy năm học cấp 3 là cháu cũng đã biết mình bị viêm amidan nhưng cháu chỉ điều trị bằng các loại thuốc uống mà thôi. Đến thời điểm gần đây cháu thấy mức độ bệnh của cháu tiến triển nhiều và nhất là nó ảnh hưởng khá lớn đến việc học tập hàng ngày của cháu nên cháu muốn đi cắt amidan. Có điều cháu chưa biết nên đi cắt ở đâu cho tốt, vì ở Hà Nội này có quá nhiều cơ sở y tế nên cháu chưa biết chọn theo địa chỉ nào nữa? Vậy cháu muốn nhớ các bác sỹ tư vấn giúp cháu về vấn đề này. Mong lời tư vấn từ bác sỹ.
                                                                                     (Trường Giang – Hà Nội)


Trả lời bạn đọc:

Chào bạn!

Trước hết bạn nên biết rằng việc phẫu thuật cắt amidan là một biện pháp để loại bỏ tổ chức amidan khi mà nó bị viêm nhiễm và không còn đủ khả năng để miễn dịch cũng như bảo vệ đường thở. Thông thường, biện pháp cắt amidan được áp dụng khi mà các biện pháp nội khoa không mang đến hiệu quả tích cực xem thêm không nên cắt amidan khi không thực sự cần thiết
 
Tuy nhiên thời điểm nào nên cắt amidan ? Cắt amidan ở đâu? Các bước thực hiện như thế nào? ...thì cần được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết sau đó bác sỹ mới đưa ra những chỉ dẫn điều trị cụ thể.
 
Quay trở lại vấn đề mà bạn đang quan, đó là bạn đang ở Hà Nội mà muốn thực hiện cắt amidan ở tại đây nên chúng tôi có một số gợi ý nhỏ về một số địa chỉ mà bạn có thể tham khảo như sau.
 
Dưới đây là 3 cơ sở y tế đứng đầu trong bảng danh sách các địa chỉ thăm khám bệnh Tai mũi họng và 

cắt amidan uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo:
 
Bệnh viện198 Bộ Công an
 
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 
Bệnh viện Quân y 103
 
Đây đều là những cơ sở y tế với những trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ y bác sỹ vớ chuyên môn tay nghề cao do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn điều trị tại những địa chỉ này. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ tin cây nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
LIKE and Share :
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét