2 LOẠI THUỐC TỰ NHIÊN CHỮA TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc có thể hỗ trợ cũng như điều trị căn bệnh trào ngược dạ dày một trong số những căn thuộc đường tiêu hóa tuy không nguy hiểu tới tính mạng nhưng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ thể nếu để căn bệnh kéo lâu dài . Một trong những loại thuốc có thể hỗ trợ và chữa trào ngược gồm có thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc đông y, thuốc nam, thảo dược cây vườn lá nhà. Mỗi một loại thuốc trên đều có ưu nhược điểm khác nhau nên rất khó để người dân. Chính vì vậy ngày hôm nay 24/6/2017 chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bài viết về 2 loại thảo dược có thể giúp giảm trào ngược dạ dày cũng như chữa trị dứt điểm.

2 Loại thuốc có trong tự nhiên chữa bệnh trào ngược dạ dày này:

1. Trà hoa cúc


Trong cuộc sống của chúng ta biện pháp tự nhiên mà nổi tiếng nhất đối với rắc rối bệnh trào ngược dạ dày đó là trà hoa cúc đã có lịch sử hàng ngàn thế kỷ như một loại thảo mộc dược phẩm . Nó cũng đã được sử dụng cho một loạt các điều kiện tiêu hóa và được cho là có hiệu quả để làm dịu dạ dày.Thông thường, thu hoạch vào lúc hoa còn chưa nở và phơi khô trong bóng râm hay sấy khô từ từ ở nhiệt độ thấp, cất bảo quản sử dụng dần. Thường 5-6kg hoa tươi cho 1kg cúc hoa khô. Hoa cúc sau khi nở vừa tới được hái về, rửa sạch bụi bẩn, sao đó đem phơi hoặc sấy khô. Khi uống, chúng ta bỏ 4 đến 5 bông hoa cúc vào ấm trà, cho nước sôi vào và đợi 3 - 4 phút là có thể uống được. Bên cạnh hoa cúc, có thể kết hợp thêm với cỏ ngọt, kỷ tử, hồng táo,… để đậm trà hơn

2. Ăn chuối


Chuối có chứa chất kháng sinh acid tự nhiên có thể hoạt động như một chất chống trào ngược dạ dày. hay trào ngược axit. Phương pháp khắc phục trào ngược dạ dày tại nhà đơn giản nhất cho các triệu chứng như chứng ợ nóng, ơ hơi, ợ chua, hãy thử để một vài quả chuối chín và độc đáo mỗi ngày. Một lựa chọn khác là thử táo mỗi ngày. Lát một cái và ăn nó vài giờ trước khi đi ngủ để giảm bớt hoặc ngăn ngừa sự khó chịu của bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Ngoài ra chúng ta cần thêm một số chế dộ ăn kiêng như sau :

Thay đổi chế độ ăn kiêng của bạn - Mọi người đều biết rằng trào ngược dạ dày là nguyên nhấn gây bệnh một phần do chế độ ăn uống của bạn, do đó thay đổi cách bạn ăn, những thứ bạn ăn. Chính vì vậy chế độ ăn uống của bạn cần thay đổi

Cân bằng lượng axit trong cơ thể - Cơ thể của bạn tự nhiên tạo ra axit clohydric trong dạ dày của bạn để tiêu hóa thức ăn của bạn, nhưng quá nhiều axit là nguyên nhân trào ngược chính vì vậy bạn nên ít ăn đồ có chứa nhiều axit bài viết bạn có thể quan cách chữa bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ em

Bổ xung Vitamin D : Giúp ngăn ngừa thực quản của bạn khỏi bị tiêu hủy bởi acid dạ dày, vì nó giúp tạo ra một số chất peptide sẽ loại bỏ và loại bỏ bất kỳ nhiễm trùng nào. Không chỉ đồ ăn àm ở bên ngoài dành nhiều thời gian hơn trong ánh mặt trời để có được Vitamin D tự nhiên, nhưng bạn cũng nên cân nhắc việc bổ sung Vitamin D.

Tập thể dục nhiều hơn sẽ giúp tiển triển bệnh trào ngược : Tập thể dục là giải pháp cho hầu hết mọi vấn đề trong cơ thể, và bạn sẽ thấy rằng tập thể dục có thể giúp loại bỏ trào ngược dạ dày một cách hiệu quả. Bị trào ngược dạ dày uống thuốc gì ?

Không nên hút thuốc - Hút thuốc gây ra tình trạng buồn nôn cho bệnh nhân rất dễ gây bệnh trào ngược và ung thư phổi, huyết áp cao, thành mạch máu yếu, cholesterol cao, hơi thở khủng khiếp, và trên hết là acid reflux.


LIKE and Share :
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét